Nguồn gốc và quy trình sản xuất nước uống Ion life

Nước uống Ion life là gì? Nguồn gốc và quy trình sản xuất nước có gì đặc biệt? Đó là mối quan tâm của rất nhiều người trước khi lựa chọn một loại nước uống thực sự tốt cho gia đình mình. Nếu bạn quan tâm về loại nước khoáng đặc biệt này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây!

Nguồn gốc và quy trình sản xuất nước uống Ion life

Là một loại nước ion kiềm đã có mặt từ nửa thế kỷ trước tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới, ion life đến với thị trường Việt Nam và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng. Khác với các loại nước khoáng phổ biến trên thị trường, nước uống Ion life là kết quả của quá trình nghiên cứu từ nguồn nước suối tự nhiên, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất để cho ra đời một sản phẩm nước uống thực sự an toàn và hữu ích cho sức khỏe. 

Quy trình sản xuất nước kiềm Ion - Life

Nước uống Ion life trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tuân thủ các nguyên tắc như sau:

Bước 1: Làm sạch nguồn nước theo quy trình, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt phải duy trì được hàm lượng khoáng hòa tan trong nước để phục vụ cho các khâu sản xuất tiếp theo.

Bước 2: Nguồn nước sau khi được làm sạch sẽ đi qua máy ion kiềm công suất cao – một loại thiết bị điện phân nước. Khi đó độ pH trong nước sẽ được nâng lên và trong nước có chứa thành phần hydro hoạt tính. Nhờ công nghệ điện phân hiện đại này mà nước uống ion life mang những đặc tính riêng, rất tốt cho sức khỏe mà không một loại nước khoáng nào có được.

Bước 3: Nước trải qua quá trình điện phân sẽ được đóng chai. Nước ion life được đóng vào chai với nhiều kích cỡ khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng được tiện lợi và dễ dàng. 

Ưu điểm vượt trội hơn của nước ion life

Nước ion life có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại nước uống thông thường.

Tính kiềm tự nhiên cao hơn

Là một loại nước ion điện giải, nước ion life lại có tính kiềm cao hơn các loại nước khoáng đóng chai khác. Nước ion life có độ pH 8.5 – 9.5, đây được xem là độ pH lý tưởng nhất giúp trung hòa các axit dư thừa trong cơ thể. Vì vậy rất tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa các nguy cơ mắc bệnh về đường tiêu hóa. Đặc biệt ion life là loại nước uống được khuyên dùng cho những ai đang gặp phải các tình trạng viêm loét dạ dày, viêm đại tràng, tình trạng đầy hơi, táo bón,…

Dây chuyền sản xuất nước ion life

Nước uống ion life cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người hay bị căng thẳng thần kinh, stress do áp lực công việc. Bởi khi căng thẳng, cơ thể chúng ta tiết ra rất nhiều axit, uống nước ion life sẽ hỗ trợ trung hòa lượng axit độc hại này, giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn.

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Bên cạnh độ pH lý tưởng, nước uống ion life còn có cấu trúc tồn tại ở dạng ion siêu nhỏ. Với kích thước cụm phân tử nước chỉ 0.5 nanomet, nhỏ hơn gấp 5 lần so với các loại nước khác, nước uống ion life có khả năng hấp thụ và đào thải độc tố rất tốt. Đây chính là ưu điểm vượt trội giúp cấp nước nhanh cho các vận động viên thể dục thể thao, đặc biệt hỗ trợ giải độc bia rượu rất tốt.

Đại lý nước ion life ở đâu

Ion life thực sự là một loại nước uống chất lượng, mang lại hiệu quả cho sức khỏe cho người dùng. Giấy chứng nhận “Thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe – sử dụng hàng ngày” của Bộ y tế cũng chính là minh chứng khẳng định chất lượng của ion life trên thị trường Việt Nam.