Giới thiệu tổng quan đại lý cung cấp nước uống Sang Phát Water

logo-sang-phat

Đại lý Sang Phát Water phát triển, đứng vững trên thị trường nước uống cho đến ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình cùng niềm tin từ phía người tiêu dùng. Đấy được xem nguồn động lực lớn lao nhất của chúng tôi. Do vậy, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Thông tin cơ bản về đại lý Sang Phát Water

Hiện nay, đại lý Sang Phát Water là một trong các đại lý đang dẫn đầu thị phần, được nhiều người tiêu dùng tìm đến, không chỉ hài lòng về sản phẩm mà còn cả dịch vụ.

Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm nước uống ở tại khu vực hoạt động TP. Hồ Chí Minh mà còn tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, đại lý Sang Phát còn thiết lập mối quan hệ hợp tác với các đơn vị kinh doanh, trường học, văn phòng làm việc.

Chúng tôi nhận giao hàng tất cả các nơi quanh khu vực TP. Hồ Chí Minh, sau 15 phút có mặt đúng nơi, đúng địa điểm mà không hề bắt quý khách phải đợi lâu, đảm bảo nguồn nước uống ngay. Đối với ngoại thành chúng tôi vận chuyển hàng bằng phương tiện giao thông khác, đảm bảo an toàn đến tận tay cho người sử dụng.

Nhân viên tại đại lý chúng tôi đều là những người có kiến thức chuyên sâu về ngành nước uống, do đó đến với Sang Phát tức là bạn sẽ được giải đáp toàn bộ thắc mắc liên quan sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như sửa chữa cây nóng lạnh tại nhà, cho thuê cây nóng lạnh

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng luôn là điều mà đại lý Sang Phát Water quan tâm hàng đầu, đây là điều mà chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh và khẳng định với khách hàng.

Sản phẩm mang đến đều là các nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới và Việt Nam, thậm chí liên tục nhận được nhiều giải thưởng vinh danh như giải Rồng Vàng, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Sao Vàng Đất Việt…

Hơn nữa, đầu vào các sản phẩm nước uống như nước tinh khiết, nước khoáng, nước suối, nước uống đóng chai, nước uống đóng bình mà chúng tôi cung cấp, trước khi tiêu thụ ngoài thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt và được sự cho phép của bộ y tế. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng, không lo hàng giả, hàng kém chất lượng khi đến với đại lý chúng tôi.

Nguyện vọng

Chúng tôi mang đến sản phẩm ngoài các thương hiệu nổi tiếng còn phục vụ đáp ứng toàn bộ nhu cầu bằng cách phân phối sản phẩm mọi nơi trên cả nước, đặc biệt không phân biệt đối tượng khách hàng dù là cá nhân, hộ gia đình hay công ty, xi nghiệp. Đại lý tự hào là người bạn đồng hành thân quen đối với cuộc sống thường ngày của mọi người.

Đại lý Sang Phát Water đang và sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm nước uống chính hãng, chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Với lời cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng không chỉ dừng lại mức độ sản phẩm mà còn cả về dịch vụ. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với đại lý để dinh về nước uống đảm bảo an toàn nhất nhé.